5 BỘ PHẬN MÁY NÉN KHÍ HITACHI CÓ DẦU CẦN KIỂM TRA ĐỊNH KỲ

Máy nén khí là thiết bị tạo ra và cung cấp khí nén cho hệ thống máy móc. Được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, để đảm bảo máy nén khí Hitachi có dầu hoạt động đạt hiệu suất cao và an toàn. Thì việc kiểm tra định kỳ các bộ phận của máy là vô cùng quan trọng. Hãy theo dõi đến cuối bài viết của Công ty Vạn Lợi để tìm hiểu về 5 bộ phận cần kiểm tra định kỳ trên máy nén khí Hitachi có dầu bạn nhé!

1. Vai trò của máy nén không khí trong hoạt động sản xuất

Máy nén khí Hitachi có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Dưới đây là một số lợi ích của thiết bị mà Vạn Lợi muốn chia sẻ đến bạn:

+ Tăng năng suất sản xuất. Máy nén khí Hitachi có dầu có khả năng nén khí mạnh mẽ và ổn định. Nhờ vậy mà nó hỗ trợ làm tăng năng suất sản xuất của các doanh nghiệp.

+ Giảm chi phí sản xuất. Thiết bị khí nén có dầu được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Giúp giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì từ đó tiết kiệm được chi phí sản xuất.

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Máy nén không khí hỗ trợ duy trì chất lượng khí nén ổn định. Góp phần hạn chế các lỗi trong quá trình sản xuất. Nhờ đó mà chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

+ Tiết kiệm thời gian. Máy nén khí Hitachi có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình sản xuất.

+ Đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng. Thiết bị này đa dạng về kiểu dáng và công suất. Vì vậy bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với các yêu cầu sản xuất của mình.

Máy nén không khí giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.
Máy nén không khí giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

2. Máy nén khí Hitachi có dầu cần kiểm tra định kỳ 5 bộ phận

Kiểm tra và thay dầu định kỳ. Để bảo vệ bộ phận nén khí bạn nên thay dầu định kỳ sau thời gian hoạt động nhất định. Nhằm đảm bảo dầu luôn trong tình trạng mới và sạch sẽ.

Vệ sinh bộ lọc. Bộ lọc giúp loại bỏ bụi, hạt nhỏ và các tạp chất khác ra khỏi dòng khí nén.Vì vậy cần thường xuyên vệ sinh bộ phận này. Để tránh tình trạng tắc nghẽn cũng như bảo đảm chất lượng khí nén đầu ra.

Kiểm tra và thay thế bộ van. Bộ van có tác dụng điều khiển luồng khí nén và thường bị mòn hoặc hỏng sau một thời gian sử dụng. Vậy nên cần kiểm tra và thay thế bộ van định kỳ. Để chắc chắn rằng máy nén khí Hitachi có dầu hoạt động ổn định.

Kiểm tra và thay thế bộ giảm áp. Bộ giảm áp giúp điều chỉnh áp suất của khí nén đầu ra. Nếu bộ giảm áp không hoạt động đúng chức năng. Có thể dẫn đến sự hỏng của các thiết bị nén khí.

Vệ sinh và kiểm tra bộ làm mát. Bộ phận làm mát giúp giảm nhiệt độ và làm cho máy nén khí hoạt động ổn định hơn. Do đó bạn nên vệ sinh và kiểm tra bộ làm mát định kỳ. Với mục đích là đảm bảo máy hoạt động hiệu quả.

>>> Xem thêm: GIÁ THÀNH MÁY NÉN KHÍ CŨ HITACHI BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI 5 YẾU TỐ

3. Xử lý các vấn đề thường gặp ở máy nén khí Hitachi có dầu

Khó khởi động hoặc không khởi động được. Nếu máy nén khí Hitachi của bạn khó khởi động hoặc không khởi động được. Hãy kiểm tra nguồn điện và chắc chắn rằng thiết bị đang được kết nối với đúng nguồn điện. Nếu vẫn không khởi động được, thì kiểm tra bộ khởi động và động cơ. Xem chúng có đang hoạt động đúng cách hay không.

Dầu nhớt bị ô nhiễm. Khi gặp tình trạng dầu nhớt bị ô nhiễm. Bạn cần thay thế dầu mới để bảo đảm lượng dầu nhớt đạt yêu cầu trong hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra hệ thống lọc dầu của máy nén khí Hitachi có dầu. Để chắc chắn rằng chúng vẫn đang hoạt động đúng chức năng loại bỏ cặn bẩn trong dầu nhớt.

4. Kinh nghiệm chọn máy nén khí Hitachi có dầu thích hợp

– Cần xác định nhu cầu sử dụng của mình là gì. Để có thể biết được áp suất của máy nén đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

– Lưu lượng khí cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Nhằm đảm bảo máy nén khí có đủ khả năng sản xuất lượng khí cần thiết.

– Bạn cần xác định kích thước của máy nén khí Hitachi có dầu. Để chắc chắn rằng nó có thể lắp đặt được trong không gian của bạn

– Xem xét giá cả của máy nén không khí Hitachi. Để chọn được sản phẩm có giá thành phù hợp với ngân sách của mình.

Máy nén khí Hitachi có dầu Vạn Lợi sở hữu giá thành cạnh tranh nhất.
Máy nén khí Hitachi có dầu Vạn Lợi sở hữu giá thành cạnh tranh nhất.

Qua những thông tin đã đề cập ở trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm về máy nén khí Hitachi có dầu. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo hay muốn biết chi tiết về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với Vạn Lợi để được tư vấn hỗ trợ chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

5. Đơn vị cung cấp các thiết bị máy khí nén chất lượng nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy nén khí Hitachi có dầu. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Vạn Lợi cam kết sẽ mang đến cho quý đối tác những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ cho chúng tôi qua 0933.230.887 (Mr. Cường) để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu