GIÁ THÀNH MÁY NÉN KHÍ CŨ HITACHI BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI 5 YẾU TỐ

Máy nén khí là một trong những thiết bị quan trọng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, chi phí để đầu từ một chiếc máy mới là khá cao. Do đó, nhiều người đã lựa chọn mua máy nén khí cũ Hitachi để tiết kiệm ngân sách. Nhưng máy khí nén đã qua sử dụng cũng có nhiều mức giá khác nhau. Hãy theo dõi đến hết viết này của Công ty Vạn Lợi. Để tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành máy nén khí cũ Hitachi bạn nhé!

1. Máy nén khí Hitachi đã qua sử dụng có an toàn không?

Máy nén khí cũ cũng giống như bất kỳ những thiết bị máy móc đã qua sử dụng khác. Có thể sẽ có một số rủi ro tiềm ẩn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua từ những đơn vị cung cấp đáng tin cậy. Cũng như thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Thì máy khí nén đã sử dụng vẫn sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình hoạt động.

Do đó, khi mua máy nén khí bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về lịch sử sử dụng của máy. Đảm bảo rằng nó đã được bảo trì thường xuyên trước khi bán. Đồng thời, bạn cũng nên tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua. Để chắc chắn rằng tất cả các chức năng của máy nén khí cũ Hitachi đều hoạt động tốt.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn có thể yêu cầu một chuyên gia kiểm tra thiết bị trước khi mua. Giúp bảo đảm an toàn một cách tối đa. Bên cạnh đó, cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Để có thể vận hành máy đúng cách và tránh các nguy cơ tai nạn có thể xảy ra.

Máy nén không khí đã qua sử dụng có chi phí thấp hơn thiết bị chưa qua sử dụng.
Máy nén không khí đã qua sử dụng có chi phí thấp hơn thiết bị chưa qua sử dụng.

2. Top 5 yếu tố ảnh hưởng tới giá máy nén khí cũ Hitachi

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá máy nén khí cũ. Dưới đây là một số yếu tố phổ biến mà Vạn Lợi muốn chia sẻ đến bạn:

Thương hiệu. Thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín. Thì thường sẽ có mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác.

Tình trạng máy. Máy nén khí cũ Hitachi có thể được chia thành nhiều loại tình trạng khác nhau. Và các tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến giá cả của thiết bị. Ví dụ như máy nén không khí cũ bị hỏng hóc nặng cần sửa chữa nhiều lần. Thì giá cả của máy sẽ giảm đi đáng kể. Ngược lại, nếu máy nén khí cũ được giữ gìn tốt, vận hành ổn định và có độ bền cao. Thì giá cả của thiết bị có thể đắt hơn so với máy nén khí cũ bình thường.

Công suất. Công suất của máy khí nén cũng ảnh hưởng đến giá thành. Đối với các máy có công suất lớn thường có giá cao hơn so với máy có công suất nhỏ.

Nguồn gốc. Nguồn gốc xuất xứ của máy nén khí Hitachi cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá. Các máy nén khí được nhập khẩu từ các nước phát triển thường có chi phí cao hơn. Còn với thiết bị được sản xuất trong nước hoặc các nước đang phát triển chi phí sẽ thấp hơn.

Thời gian sử dụng. Thời gian sử dụng của thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả. Ví dụ như máy mới sử dụng được 1 – 2 tháng sẽ đắt hơn máy sử dụng nhiều năm.

>>> Xem thêm: MÁY NÉN KHÍ 55KW VẠN LỢI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO

3. Vài điều lưu ý khi chọn mua máy nén khí cũ Hitachi

+ Tình trạng của máy. Kiểm tra tình trạng tổng thể của máy, xem có bị gỉ sét hay hư hỏng nghiêm trọng không. Nếu có thể, hãy kiểm tra máy trực tiếp trước khi mua để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt.

+ Tuổi thọ của máy: Tính tuổi thọ của máy là rất quan trọng, đặc biệt khi mua máy nén khí đã qua sử dụng. Đồng thời hãy xem xét các bộ phận có cần thay thế hay không.

+ Chọn đơn vị cung cấp uy tín: Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Hãy chọn máy nén khí cũ Hitachi từ những nguồn đáng tin cậy, có uy tín như Vạn Lợi.

+ Mức giá phù hợp: Giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi mua máy nén khí cũ. Hãy so sánh giá thiết bị từ nhiều nguồn khác nhau. Để có thể chọn cho mình một máy có giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách.

+ Chế độ bảo hành: Chọn mua thiết bị có chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. Giúp đảm bảo sự an toàn và yên tâm trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm Máy nén khí cũ Hitachi Vạn Lợi luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.
Sản phẩm Máy nén khí cũ Hitachi Vạn Lợi luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

Sử dụng máy nén khí cũ Hitachi kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động kinh doanh. Vì vậy, tìm kiếm một đơn vị bán hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm là rất quan trọng. Vạn Lợi tự hào là một sự lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc.

4. Đơn vị cung cấp máy nén khí Hitachi uy tín nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI  là đơn vị cung ứng đầy đủ các loại sản phẩm máy nén khí cũ Hitachi uy tín. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Và phù hợp với khả năng tài chính cũng như đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách muốn tham khảo hay biết thêm chi tiết về sản phẩm máy nén khí. Thì hãy liên hệ cho Vạn Lợi qua hotline 0933.230.887 (Mr. Cường) để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu