Tổng Hợp Các Dòng Máy Nén Khí Trục Vít Hitachi Hiện Nay

Máy nén khí trục vít Hitachi vận hành bởi các khớp chuyển động của cặp trục vít. Nhờ đó, máy nén có thể tạo ra lượng khí nén lớn, sạch với hiệu suất làm việc cao. Thiết bị này còn ứng dụng công nghệ sản xuất cao, giúp máy tiết kiệm điện năng tối ưu nhưng vẫn hoạt động ổn định 24/24. Dưới đây là các loại máy nén khí trục vít Hitachi được phân phối trên thị trường hiện nay.

Máy nén khí trục vít Hitachi ngâm dầu

Máy nén khí trục vít Hitachi ngâm dầu được đánh giá có hiệu suất vận hành cao hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này. 

Giới thiệu về sản phẩm

Máy nén khí trục vít Hitachi ngâm dầu là loại máy sử dụng dầu bôi trơn trong quá trình vận hành. Dầu được điền vào các khe hở giữa các trục khi chuyển động giúp máy hoạt động với hiệu suất nén lớn. Cùng nhờ đó, máy có khả năng hấp thụ tốt lượng nhiệt được sinh ra trong quá trình tạo khí. Do vậy, thiết bị có độ ổn định cao khi vận hành liên tục.

máy nén khí trục vít Hitachi
Máy nén khí loại có dầu

Cấu tạo ngâm dầu giúp cho máy nén này có độ bền ưu việt hơn so với các dòng máy khác. Đồng thời, giá thành của dòng máy này trên thị trường khá thấp. Máy ngâm dầu nén khí cũ giá tốt cũng được rao bán rộng rãi. Đây cũng là lý do giúp sản phẩm này được ứng dụng phổ biến ở tất cả các ngành công nghiệp. Cụ thể bao gồm: phun sơn, khoáng sản, cơ khí,…

Phân loại sản phẩm

Dòng máy nén khí trục vít Nhật Bản hiệu Hitachi loại ngâm dầu hiện nay có thể chia thành 2 dòng nhỏ chính là:

  • Model S-type có chế độ vận hành tải/ không tải. Các series bao gồm OSP-15S5ANA, OSP-22S5ANA, OSP-37S5ANA, OSP-55S5AN, OSP-75S5AN,.. 
  • Model M-type có chế độ vận hành tự động tắt/ bật. Các series bao gồm OSP-11M5ANA, OSP-15M5ANA, OSP-22M5ANA, OSP-37M5ANA, OSP-55M5AN, OSP-75M5AN,..

Công suất đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng

Máy nén khí trục vít có dầu loại Hitachi có nhiều định mức công suất để người dùng có thể lựa chọn. Cụ thể, từng dòng đều có định khung công suất như: 11KW – 15HP, 15KW – 20HP, 22KW – 30HP, 37KW – 50HP, 55KW – 75HP, 75KW – 100HP,.. Trong đó, tùy từng công suất mà cơ chế khởi động, truyền động cùng số liệu kỹ thuật cũng có sự khác nhau.

Máy nén khí trục vít Hitachi không dầu

Máy nén khí trục vít Hitachi loại không dầu là dòng máy nén Nhật Bản được đánh giá vận hành tốt. Cấu tạo có độ tỉ mỉ, chính xác cao. Dưới đây là một số thông tin về máy nén khí trục vít Hitachi không dầu.

Giới thiệu về sản phẩm

Máy nén khí trục vít Hitachi không dầu không sử dụng dầu bôi trơn trong quá trình vận hành.  Tuy nhiên, cơ chế làm mát của sản phẩm không vì vậy mà bị đánh giá thấp. Thay vào đó, các cặp trục vít của thiết bị này được thiết kế và lắp đặt với độ chính xác cao. Do đó, các khe hở luôn là rất nhỏ, đảm bảo hiệu suất tối ưu nhất.

\

máy nén khí trục vít Hitachi
Máy không dầu có cấu tạo tỉ mỉ

Được chế tạo một cách tỉ mỉ, hoạt động với độ chính xác cao, máy nén khí trục vít Hitachi loại không dầu được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực yêu cầu cao về nguồn khí sạch. Cụ thể, đây thường là những lĩnh vực ảnh hưởng đến sức khỏe như dược phẩm, thực phẩm,… 

Hiện nay, do đặc điểm thiết kế và chế tạo tỉ mỉ, sản phẩm máy nén khí trục vít Hitachi loại không dầu có giá thành khá cao. Tuy nhiên, dụng cụ này có độ bền cao và vận hành ổn định. Do đó, nếu có nhu cầu, bạn có thể tìm kiếm máy nén cũ hoạt động tốt tại Vạn Lợi với giá tốt nhất để sử dụng.

Phân loại sản phẩm

Dòng máy nén khí trục vít Nhật Bản hiệu Hitachi loại không dầu hiện nay có thể chia thành 2 dòng nhỏ chính là:

  • Dòng máy nén một cấp Model Single-stage. Các series bao gồm DSP-15A5N, DSP-15A5N, DSP-22A5N, DSP-37A5N, DSP-55A5N, DSP-75A5N,..
  • Dòng máy nén hai cấp Model Two-stage. Các series bao gồm DSP-45AT5N, DSP-55AT5N, DSP-75AT5N,..

Máy nén khí trục vít không dầu loại Hitachi cũng  có khá nhiều định mức công suất để người dùng có thể lựa chọn. Cụ thể, từng dòng đều có định khung công suất như: 15KW – 20HP, 22KW – 30HP, 37KW – 50HP, 55KW – 75HP, 75KW – 100HP,.. 

Máy nén khí trục vít biến tần Hitachi

Máy nén khí trục vít biến tần Hitachi là dòng máy nén khí Nhật Bản được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Thiết bị mang lại công năng vượt trội khi sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về máy nén khí trục vít biến tần Hitachi.

Giới thiệu về sản phẩm

Thiết bị được điều khiển bằng bộ biến tần inverter nên được còn là máy nén khí trục vít biến tần. Đây là bộ phận tích hợp trong máy để điều chỉnh tần số điện và tốc độ quay động cơ.Từ đó, sản phẩm có thể linh hoạt vận hành theo mọi yêu cầu tải khi sử dụng.

máy nén khí trục vít Hitachi
Máy biến tần được ứng dụng rộng rãi

Nhờ điều khiển biến tầng, điện năng sử dụng được tối ưu tốt nhất.. Cụ thể, sản phẩm có thể tiết kiệm đến 40% điện năng. Đây là con số so sánh các loại máy nén khí trục vít thông thường. Do đó, dù giá cao, máy nén biến tần luôn được nhiều người lựa chọn. 

Phân loại sản phẩm

Dòng máy nén khí trục vít biến tần Hitachi cũng có thể chia thành 2 dòng nhỏ chính là:

  • Model OSP là loại tích hợp máy nén trục vít ngâm dầu với bộ biến tần. Các series bao gồm OSP-11 VANA, OSP-22VANA, OSP-37VANA, OSP-55 VAN, OSP-75 VAN,..
  • Model DSP là loại tích hợp máy nén trục vít không dầu với bộ biến tần. Các series bao gồm DSP-22VA5N, DSP-37VA5N, DSP-55VA5N, DSP-75 VAN…

Máy nén khí trục vít biến tần Hitachi cũng có khá nhiều định mức công suất để người dùng có thể lựa chọn. Cụ thể, từng dòng đều có định khung công suất như: 11KW – 15HP, 15KW – 20HP, 22KW – 30HP, 37KW – 50HP, 55KW – 75HP, 75KW – 100HP,…

Máy nén khí trục vít Hitachi là  dòng sản phẩm máy nén uy tín, chất lượng. Sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Trên đây là thông tin giới thiệu sản phẩm cùng phân loại thiết bị. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thiết bị máy nén khí Hitachi phù hợp. Liên hệ với Máy Nén Khí Vạn Lợi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Thương hiệu