MUA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CẦN CHÚ Ý ĐẾN 4 BỘ PHẬN QUAN TRỌNG

Mua máy nén khí trục vít là một việc làm quan trọng đối với các công ty sử dụng khí nén trong quá trình sản xuất. Để đảm bảo cho công việc được diễn ra thuận lợi và hiệu quả, lựa chọn một máy nén khí trục vít phù hợp là điều cần thiết. Song, khi mua máy nén khí trục vít cũ, chủ doanh nghiệp cần lưu ý kiểm tra một số bộ phận nhằm xác định được một thiết bị chất lượng. Hãy cùng Công ty Vạn Lợi tìm hiểu qua nội dung bên dưới bạn nhé!

1. Tìm hiểu cấu tạo chung của máy khí nén trục vít có dầu

Máy nén khí trục vít có dầu là loại máy nén khí sử dụng dầu. Để bôi trơn các bộ phận bên trong máy, giúp giảm ma sát và độ mài mòn giữa các bộ phận. Cấu tạo của máy nén khí trục vít có dầu bao gồm:

+ Rotor là bộ phận quay bên trong máy và làm chuyển động khí nén.

+ Hệ thống bôi trơn được sử dụng để bôi trơn các bộ phận bên trong máy. Giúp giảm ma sát và độ mài mòn của các bộ phận.

+ Bộ phận nén là bộ phận chịu trách nhiệm nén khí và đẩy khí nén ra ngoài. Đây là một bộ phận quan trọng trong thiết bị. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tìm hiểu thêm. Bạn có thể liên hệ với địa chỉ mua máy nén khí trục vít Vạn Lợi

+ Hệ thống điều khiển được sử dụng để điều chỉnh áp suất khí nén. Cũng như điều khiển trong suốt quá trình nén khí và quá trình bôi trơn.

+ Hệ thống lọc khí được sử dụng để lọc bụi và các hạt nhỏ khác ra khỏi khí nén. 

+ Hệ thống đường ống khí được sử dụng để chuyển đường ống khí. Giúp chuyển khí từ máy nén khí Hitachi đến các thiết bị khác.

Máy nén khí Nhật bãi được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.
Máy nén khí Nhật bãi được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

2. Khi mua máy nén khí trục vít nên lưu ý 4 bộ phận chính

Khi mua máy khí nén trục vít có dầu, có một số bộ phận quan trọng cần lưu ý. Để đảm bảo máy hoạt động tốt và có tuổi thọ cao. Dưới đây là một số bộ phận cần lưu ý khi mua thiết bị này:

+ Rotor là bộ phận quay bên trong máy nén không khí và làm chuyển động khí nén. Trong quá trình mua máy, cần kiểm tra độ chính xác của rotor. Và đảm bảo rằng nó không bị cong vẹo hay bị hư hỏng.

+ Bộ nén là bộ phận chịu trách nhiệm nén khí và đẩy khí nén ra ngoài. Bạn nên kiểm tra kỹ bộ phận này. Để chắc chắn rằng nó không quá cũ, hiệu suất nén thấp. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, khi mua máy nén khí trục vít tại Vạn Lợi. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ để chúng tôi chia sẻ chi tiết hơn cho quý khách hàng.

+ Hệ thống bôi trơn là bộ phận quan trọng để đảm bảo máy hoạt động tốt và có tuổi thọ cao. Việc kiểm tra hệ thống này là khá cần thiết. Nếu bạn muốn chọn được một sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ. Không dễ bị hư hỏng gây phát sinh chi phí trong tương lai.

+ Lưu ý hệ thống điều khiển của máy khí nén. Hệ thống điều khiển được sử dụng để điều chỉnh áp suất khí nén. Cũng như toàn bộ quá trình nén khí và quá trình bôi trơn. Vì chúng có vai trò quan trọng như vậy, bạn cũng nên lưu ý kiểm tra trước khi mua. 

3. Các mốc thời gian cần bảo dưỡng máy nén không khí

Sau đây là các mốc thời gian cần bảo dưỡng máy nén khí:

+ Bảo dưỡng hàng ngày. Đây là các hoạt động như làm sạch bộ lọc khí, kiểm tra mức dầu và áp suất khí nén. Thời gian bảo dưỡng hàng ngày sẽ được thực hiện sau mỗi ca làm việc. Hoặc sau khi sử dụng máy nén khí Nhật bãi.

+ Bảo dưỡng định kỳ là các hoạt động như thay dầu, thay bộ lọc. Hay kiểm tra độ chính xác của các bộ phận trên máy. Thời gian bảo dưỡng định kỳ được thực hiện khoảng từ 500 giờ đến 2000 giờ hoạt động của máy. Khi mua máy nén khí trục vít của Vạn Lợi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy.

+ Bảo dưỡng định kỳ lâu dài là các hoạt động như kiểm tra và thay thế các bộ phận quan trọng. Như bộ nén, rotor, bộ phận làm mát,… Thời gian bảo dưỡng thường được thực hiện sau khoảng từ 10.000 giờ đến 20.000 giờ hoạt động.

Mua máy nén khí trục vít Vạn Lợi đảm bảo là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
Mua máy nén khí trục vít Vạn Lợi đảm bảo là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Mua máy nén không khí là một việc làm quan trọng, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là đối với các công ty và doanh nghiệp sử dụng khí nén trong quá trình sản xuất. Để đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với Vạn Lợi để được hỗ trợ tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ nhiệt tình giúp bạn chọn mua được máy nén khí cũ chất lượng, ưng ý nhất.

>>> Xêm thêm: CHỌN ĐƠN VỊ BÁN MÁY NÉN KHÍ HITACHI NHẬT DỰA VÀO 4 TIÊU CHÍ

4. Mua máy nén khí trục vít giá cạnh tranh nhất tại Vạn Lợi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI là đơn vị chuyên phân phối máy khí nén trục vít có dầu Hitachi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp nén khí toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp và bảo trì máy nén khí. Nếu bạn có nhu cầu mua máy nén khí trục vít, hãy gọi cho Vạn Lợi qua hotline 0933.230.887 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu