MUA MÁY NÉN KHÍ HITACHI NHẬT

Mua máy nén khí là một quyết định quan trọng khi bạn cần công cụ mạnh mẽ để thực hiện các nhiệm vụ nặng trong dây chuyền công nghiệp. Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này là Hitachi Nhật. Để tìm mua máy nén khí Hitachi Nhật chất lượng, hãy đến với Công ty Vạn Lợi – địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về các lợi ích và thông tin chi tiết khi mua máy nén khí Hitachi Nhật nhé!

1. Thương hiệu máy nén khí Hitachi đã hình thành như thế nào?

Công ty Hitachi được thành lập vào năm 1910 tại Tokyo, Nhật Bản. Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử. Cũng như sản xuất các loại máy móc và thiết bị công nghiệp.

Lúc này, Hitachi đã đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ trong nhiều lĩnh vực. Trong đó cũng bao gồm cả máy nén khí. Khi phát triển thành công công nghệ nén khí với hiệu suất lớn. Hitachi đã mở rộng quy mô kinh doanh và mạng lưới sản xuất trên toàn cầu. Từ đó xây dựng các nhà máy sản xuất máy nén khí và thiết lập các trung tâm dịch vụ khách hàng. 

Đến nay, Hitachi vẫn liên tục cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm máy nén khí. Cũng như xây dựng một thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp. Thông qua chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. 

Máy nén khí Hitachi Nhật.

Máy nén khí Hitachi Nhật.

2. Doanh nghiệp thường mua máy nén khí Hitachi Nhật loại nào?

Dưới đây là một số loại máy nén khí Hitachi mà doanh nghiệp thường mua:

– Máy nén khí trục vít:

Hitachi cung cấp các dòng máy nén khí trục vít. Bao gồm Hiscrew series, SRL series và SRL-Z series. Loại máy nén khí này sẽ thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp lớn. Và các ứng dụng đòi hỏi lưu lượng khí nén cao. Vì thế doanh nghiệp thường sẽ ưu tiên mua máy nén khí Hitachi Nhật.

– Máy nén khí piston:

Hitachi cũng sản xuất các dòng máy nén khí piston. Sẽ bao gồm EC series và HWP series. Loại máy nén khí này thường được sử dụng trong các ứng dụng nhỏ hơn. Hoặc trong các môi trường làm việc đòi hỏi áp suất khí nén thấp.

– Máy nén khí không dầu:

Bên cạnh đó, Hitachi cũng cung cấp các dòng máy nén khí không dầu. Điển hình như dòng SRL-Z series. Loại máy nén khí này thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu không có dầu trong khí nén. Ví dụ như trong ngành thực phẩm và y tế.

3. Ưu điểm của loại máy nén khí trục vít có dầu

Máy nén khí trục vít có dầu (oil-injected screw compressor) sẽ có nhiều ưu điểm. Đặc biệt là trong các ứng dụng công nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của loại máy nén khí trục vít có dầu này:

+ Hiệu suất cao:

Máy nén khí trục vít có dầu thường có hiệu suất cao. Đảm bảo cung cấp lưu lượng khí nén ổn định và áp suất đáng tin cậy. Điều này giúp tối ưu hóa hoạt động và giảm thời gian chờ đợi.

+ Cung cấp áp suất cao:

Máy nén khí trục vít có khả năng tạo ra áp suất cao hơn so với máy nén khí piston. Điều này cho phép sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi áp suất khí nén cao hơn.

+ Ổn định và ít rung động:

Máy nén khí trục vít có dầu hoạt động một cách ổn định và ít gây rung động. 

+ Tuổi thọ và bảo dưỡng dễ dàng:

Sử dụng dầu trong quá trình hoạt động giúp bôi trơn các bộ phận trong máy nén khí. Từ đó giảm được các ma sát và hao mòn. Điều này kéo dài tuổi thọ của máy nén khí và giảm tần suất bảo dưỡng.

Vạn Lợi là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần mua máy nén khí Hitachi Nhật.

Vạn Lợi là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần mua máy nén khí Hitachi Nhật.

>>> Xem thêm: THAY PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ

4. Mua máy nén khí Hitachi Nhật giá tốt tại Vạn Lợi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực máy nén khí trục vít có dầu Hitachi, cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp nén khí tiên tiến và chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong từng bước làm việc, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bạn cần mua máy nén khí Hitachi Nhật, hãy liên hệ đến hotline 0933.230.887 để Vạn Lợi hỗ trợ ngay nhé!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu