Máy Nén Khí Trục Vít Cũ Hitachi

Máy nén khí trục vít cũ Hitachi Hiscrew 7.5kw được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, ở những doanh nghiệp tư nhân hoặc xưởng nhỏ mới thành lập. Dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng rất hiệu quả. Với hiệu suất làm việc cao và tính thân thiện môi trường nên sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

1. Giới thiệu về máy nén khí trục vít cũ Hitachi

Máy nén khí trục vít cũ Hitachi là thiết bị sử dụng chuyển động tròn của trục vít. Máy sử dụng puli được nối vào hai trục vít ép khí vào thể tích nhỏ hơn. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, đây là lựa chọn hàng đầu trong các công việc đòi hỏi độ bền bỉ, tính ổn định cao và hoạt động liên tục.

Máy nén khí trục vít Hitachi có mặt trên thị trường từ năm 1919 và hiện nay là thương hiệu hàng đầu thị trường. Máy nén khí trục vít Hitachi được ưa chuộng ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Loại máy này sở hữu chất lượng cao, sự bền bỉ và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Hơn nữa còn góp phần bảo vệ môi trường nhờ máy hạn chế CO2 trong quá trình làm việc.

Máy nén khí trục vít Hitachi

2. Phân loại máy nén khí trục vít

     2.1. Phân loại theo chất lượng khí

– Máy nén khí trục vít loại có dầu: là loại máy nén khí làm việc và nén đến áp suất nhất định được cài đặt sẵn, qua các thiết bị xử lý khí nén. Sau đó cung cấp cho thiết bị và vị trí sử dụng khí nén không yêu cầu không khí sạch. Dòng máy này thường được sử dụng để cung cấp khí nén cho máy công cụ hoặc một số ngành sản xuất không yêu cầu khí sạch.

– Máy nén khí trục vít loại không dầu: là loại máy nén khí mà khí nén của máy không có dầu, được cung cấp bởi máy nén khí là loại khí sạch. Do đó, loại máy nén khí trục vít loại không dầu thường được sử dụng trong các ngành như: y tế, chế biến thực phẩm, dược phẩm, chế tạo linh kiện điện tử,…

Phân loại máy nén khí theo chất lượng khí

     2.2. Phân loại theo kiểu làm mát

– Máy nén khí trục vít làm mát bằng không khí: là loại máy sử dụng két giải nhiệt làm mát bằng quạt thổi. Máy có chi phí vận hành khá thấp. Tuy nhiên, vì sở hữu thiết kế lớn nên máy dễ bị ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài.

Máy nén khí trục vít làm mát bằng nước: là loại máy sử dụng két giải nhiệt bằng nước tuần hoàn. Loại máy này thường có thiết kế nhỏ gọn, ít chịu ảnh hưởng bởi môi trường làm việc.

     2.3. Phân loại theo công nghệ nén khí

– Máy nén khí trục vít đơn: là loại máy nén thường sử dụng một trục vít được thiết kế ăn khớp với hai bánh vít hình đĩa có răng. Máy thích hợp với những ngành công nghiệp sản xuất nhỏ lẻ, không yêu cầu năng suất cao. Máy có khả năng tự làm mát bằng nước.

Máy nén khí trục vít đôi: là loại máy nén sử dụng hai trục vít hình xoắn ốc, ăn khớp và quay ngược chiều với nhau. Hai trục vít khi quay không tiếp xúc với nhau nên có công nghệ chế tạo khá phức tạp.

3. Ưu điểm vượt trội của máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 7.5kw

– Khả năng tiết kiệm điện tốt, lên đến 30% – 40% điện năng.
– Quá trình vệ sinh dàn giải nhiệt đơn giản, dễ dàng mở nắp vệ sinh thường xuyên.
– Vận hành đơn giản do máy hoạt động hoàn toàn tự động, dựa trên bảng điều khiển.
– Tuổi thọ máy cao do tấm lọc khí sơ cấp giúp giữ lại bụi bẩn có kích thước quá cỡ.
– Hiệu suất làm việc cao do máy sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu.
– Chức năng vận hành tốt nhờ cổng kết nối dây điện.
– Chức năng kết nối luân phiên giữa các máy.
– Có cặp trục vít thuộc dòng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất của Hitachi.
– Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

4. Vì sao nên mua máy nén khí Hitachi ở Công ty Vạn Lợi?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy nén khí, máy sấy khí,… Các dòng máy có xuất xứ NHẬT BẢN đã qua sử dụng đến từ những thương hiệu lớn như Hitachi, Atlascopco, CKD, Orion, SMC, Airman, Kobelco,… Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, tinh thần trách nhiệm cao, thời gian phục vụ linh hoạt, Vạn Lợi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm máy nén khí tốt nhất, tiết kiệm, an toàn và hiệu quả cao.

Đặc biệt, công ty Vạn Lợi sẽ bảo hành máy nén khí Hitachi Hiscrew 7.5kw trong vòng 12 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu máy gặp bất cứ sự cố hay hư hỏng nào sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa. Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện mới cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887 – Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu