MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CÓ DẦU

Khi bạn có nhu cầu tìm mua máy nén khí trục vít có dầu uy tín và chất lượng. Công ty Vạn Lợi là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng yêu cầu của bạn. Với vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy nén khí trục vít có dầu trên toàn quốc, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khí nén. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tối ưu và sự hài lòng tuyệt đối.

1. 3 ưu điểm nổi bật của máy nén khí trục vít có dầu

 • Hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ 24/7:

Máy nén khí trục vít có dầu được thiết kế để hoạt động liên tục. Và ổn định trong môi trường công nghiệp. Với cấu trúc trục vít tiên tiến, thiết bị này đạt được hiệu suất cao hơn so với máy nén khí piston thông thường. Khả năng làm việc liên tục 24/7 của máy giúp đáp ứng nhu cầu khí nén của các quy trình sản xuất không ngừng.

 • Lưu lượng khí lớn đáp ứng tốt các ứng dụng cần nhiều khí nén:

Máy nén có khả năng cung cấp lưu lượng khí nén lớn. Đáp ứng tốt các ứng dụng yêu cầu nhiều khí nén. Với cấu trúc trục vít, máy nén khí này có thể tạo ra áp suất cao và lưu lượng khí ổn định. Phục vụ cho các ngành công nghiệp đa dạng như chế tạo, đóng gói, chế biến thực phẩm, điện tử, y tế, và nhiều ngành khác.

 • Đồ ồn thấp hơn nhiều máy nén khí piston:

Máy nén có dầu thường có mức đồ ồn thấp hơn nhiều so với các loại máy nén khí piston. Điều này là do cấu trúc trục vít của máy giúp giảm tiếng ồn và rung động. Việc giảm tiếng ồn không chỉ tạo môi trường làm việc thoải mái hơn cho nhân viên. Mà nó còn giảm tiếng ồn gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Với hiệu suất cao, lưu lượng khí lớn và đồ ồn thấp. Máy nén khí Hitachi giá tốt là một lựa chọn tối ưu. Đặc biệt trong các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi sự ổn định và đáng tin cậy của khí nén.

Cung cấp máy nén khí trục vít có dầu chính hãng.

Cung cấp máy nén khí trục vít có dầu chính hãng.

2. Một số ứng dụng phổ biến của máy nén khí trục vít có dầu

 • Ngành sản xuất ô tô:

Máy nén khí trục vít có dầu được sử dụng để cung cấp khí nén cho các quy trình sản xuất ô tô, bao gồm sơn, ép và bắn cát. Các ứng dụng này yêu cầu lưu lượng khí lớn và áp suất ổn định để đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản phẩm.

 • Ngành xi măng:

Trong quá trình sản xuất xi măng, máy nén khí trục vít được sử dụng để cung cấp khí nén cho hệ thống điều khiển và điều hòa trong các máy nghiền và lò nung. Khí nén được dùng để điều chỉnh áp suất và cung cấp nhiệt cho quá trình sản xuất xi măng.

 • Ngành năng lượng: 

Máy nén khí sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện và nhà máy điện hạt nhân. Nhằm để cung cấp khí nén cho hệ thống điều khiển và vận hành. Khí nén được dùng để điều chỉnh và kiểm soát các thiết bị và quy trình trong ngành năng lượng.

 • Ngành khai thác khoáng sản:

Máy nén này được sử dụng để cung cấp khí nén cho các thiết bị như máy khoan và máy nghiền. Khí nén giúp tạo áp suất và lực đẩy để tiến hành các hoạt động khai thác và chế biến khoáng sản.

 • Ngành dệt may và giấy:

Máy nén khí trục vít có dầu được sử dụng trong các nhà máy dệt may và nhà máy sản xuất giấy. Để cung cấp khí nén cho các thiết bị và hệ thống vận hành.

3. Mua máy nén khí trục vít có dầu ở đâu?

Công ty Vạn là đại lý cấp 1 của các hãng máy nén khí trục vít có dầu uy tín nhất trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Vạn Lợi

 • Vạn Lợi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Và thiết kế hệ thống máy nén khí phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa và tùy chỉnh hệ thống máy nén. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cụ thể của công việc của bạn.
 • Chúng tôi không chỉ bán máy nén khí đơn thuần. Mà còn thực hiện thi công và lắp đặt hệ thống máy nén khí với chi phí thấp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình cài đặt hệ thống. Và đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của máy nén khí.
 • Sau khi mua máy nén khí tại Vạn Lợi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành miễn phí định kỳ 3 tháng/lần. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và bảo trì máy nén khí của bạn để hoạt động ổn định.
 • Ngoài ra, chúng tôi có một kho phụ tùng máy nén khí phong phú. Đảm bảo bạn sẽ nhận được hỗ trợ và cung cấp phụ tùng nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. 

Máy nén khí giá tốt.

Máy nén khí giá tốt.

Vạn Lợi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và cung cấp phụ tùng. Đảm bảo bạn sẽ nhận được máy nén khí trục vít có dầu chất lượng và uy tín nhất.

>>> Xem thêm: 5 ĐIỀU CÓ THỂ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

4. Thông tin liên hệ mua máy nén khí trục vít có dầu

Với chất lượng hàng đầu và độ tin cậy cao, máy nén khí trục vít có dầuVạn Lợi cung cấp đảm bảo sự ổn định và hiệu suất trong quá trình hoạt động. Chúng được thiết kế với công nghệ tiên tiến và hệ thống làm mát chuyên biệt. Đảm bảo cung cấp khí nén liên tục và đáng tin cậy cho quy trình sản xuất và vận hành.

Nếu Quý khách muốn sở hữu máy nén khí chính hãng và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI qua Hotline: 0933.230.887 (Mr. Cường) ngay hôm nay.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu