MÁY NÉN KHÍ HITACHI 75KW CÓ HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Máy nén khí Hitachi 75kw là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về hiệu suất hoạt động cũng như độ bền. Thiết bị đóng vai trò cung cấp khí nén để sử dụng trong các hệ thống và các thiết bị khác nhau. Hiệu suất của máy là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vận hành. Hãy cùng tìm hiểu về hiệu suất hoạt động của máy nén khí Hitachi 75kw qua bài viết dưới đây của Công ty Vạn Lợi bạn nhé!

1. Thiết bị khí nén 75kw có hiệu suất hoạt động như thế nào?

Hiệu suất hoạt động của thiết bị máy nén khí trục vít phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng có thể đánh giá bằng các chỉ số sau:

Lưu lượng khí nén. Đây là một chỉ số quan trọng đánh giá khả năng cung cấp lượng khí nén của thiết bị. Máy khí nén 75kw thường có lưu lượng khí từ 10 đến 15 m3/phút tùy vào điều kiện hoạt động.

Áp suất khí nén. Áp suất khí nén được cung cấp bởi máy nén khí Hitachi 75kw. Thường dao động khoảng 7 – 10 bar tùy vào yêu cầu sử dụng của các thiết bị, máy móc.

Điện năng tiêu thụ. Đây là một yếu tố quan trọng khác cần được xem xét. Để xác định hiệu suất hoạt động của thiết bị khí nén. Máy nén không khí loại này thường tiêu thụ từ 70 đến 90 kw/giờ.

Tuổi thọ của thiết bị. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của sản phẩm. Tuổi thọ của máy khoảng từ 15 đến 20 năm tùy vào chất lượng và điều kiện sử dụng.

Tóm lại, hiệu suất hoạt động của thiết bị khí nén 75kw phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong môi trường công nghiệp. Bên cạnh đó sản phẩm này còn được trang bị các tính năng tiết kiệm năng lượng. Giúp cải thiện hiệu quả sản xuất và giảm chi phí sản xuất.

Thiết bị khí nén được trang bị hệ thống tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.
Thiết bị khí nén được trang bị hệ thống tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ máy nén khí Hitachi 75kw

Dưới đây là một số  yếu tố có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy nén khí cũ. Mà Vạn Lợi muốn chia sẻ đến bạn:

Chất lượng dầu của máy. Dầu máy khí nén có vai trò quan trọng trong việc bảo trì và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Sử dụng dầu chất lượng kém hoặc không tuân thủ các hướng dẫn về bảo dưỡng. Sẽ gây ra sự hao mòn và hỏng hóc cho các bộ phận của máy nén khí.

Điều kiện môi trường. Môi trường làm việc của máy nén khí Hitachi 75kw. Có thể gây ảnh hưởng lớn đến thời gian sử dụng của máy. Ví dụ như bụi bẩn, độ ẩm, tia cực tím và các yếu tố môi trường khác.

Số giờ hoạt động. Số giờ hoạt động của thiết bị cũng là yếu tố tác động đến tuổi thọ. Nếu máy nén khí sử dụng liên tục trong thời gian dài hoặc hoạt động ở tải cao thường xuyên. Sẽ dẫn đến hao mòn và hỏng hóc các bộ phận của máy.

Bảo trì và bảo dưỡng. Việc bảo trì và bảo dưỡng định kỳ là điều rất cần thiết nếu bạn muốn thiết bị được sử dụng lâu hơn. Khi các bộ phận của máy nén khí không được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ. Chúng sẽ bị mòn hoặc hỏng hóc và dẫn đến giảm tuổi thọ của thiết bị.

Cách sử dụng và vận hành. Nếu người sử dụng không tuân thủ các quy trình vận hành hoặc sử dụng máy sai cách. Điều này có thể gây hỏng hóc các bộ phận của máy nén không khí.

>>> Xem thêm: MÁY NÉN KHÍ HITACHI 22KW ĐƯỢC ỨNG DỤNG THỰC TẾ RA SAO?

3. Cần định kỳ thay thế 5 phụ tùng máy nén khí hitachi 75kw

Bộ lọc khí. Bộ lọc khí giúp loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn khỏi không khí trước khi nén. Nên cần được thay thế định kỳ để đảm bảo khí nén sạch. Và không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy nén khí Nhật bãi.

Bộ lọc dầu. Bộ phận này có chức năng loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn khỏi dầu máy nén khí. Vậy nên có cũng cần được thay mới định kỳ. Mục đích của việc này là để bảo đảm dầu luôn trong tình trạng sạch.

Bộ van điều khiển. Van điều khiển có vai trò hỗ trợ kiểm soát lưu lượng và áp suất của khí nén. Vì vậy, bộ phận này nên được kiểm tra định kỳ. Để chắc chắn máy nén khí Hitachi 75kw hoạt động chính xác.

Bộ van hướng gió. Bộ van hướng gió có nhiệm vụ kiểm soát luồng không khí vào và ra. Nếu bạn muốn máy nén không khí hoạt động ở nhiệt độ thích hợp và hạn chế bị hỏng hóc. Thì việc kiểm tra và thay thế van định kỳ là điều cần thiết.

Cung cấp chính sách bảo hành hấp dẫn khi mua sản phẩm máy nén khí Hitachi 75kw Vạn Lợi.
Cung cấp chính sách bảo hành hấp dẫn khi mua sản phẩm máy nén khí Hitachi 75kw Vạn Lợi.

Máy nén khí Hitachi 75kw có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao trong đời sống và là sản phẩm được thị trường đánh giá cao. Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp thiết bị này với các mức giá đa dạng. Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ phân phối uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Vạn Lợi tự hào là đơn vị lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc.

4. Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị khí nén chất lượng nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI là đơn vị chuyên phân phối máy nén khí Hitachi 75kw chính hãng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Vậy nên các sản phẩm của Vạn Lợi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm chi tiết về máy nén khí cũ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933.230.887 (Mr. Cường) để được hỗ trợ miễn phí bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu