Máy Nén Khí Cũ và Những Lưu Ý Để Chọn Đúng Sản Phẩm Chất Lượng

Máy nén khí cũ là một loại máy móc phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất. Xuất phát từ yếu tố thị trường, đặc điểm“cũ” của máy nén đã tạo lợi thế cho sản phẩm này. Điều gì khiến sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chuẩn xác nhất. 

Giới thiệu về máy nén khí cũ

Máy nén khí cũ là tên gọi thể hiện máy nén khí đã được sử dụng trước đó. Đây là thiết bị mang nhiều đặc điểm phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, cụ thể. 

Đa dạng các loại máy nén khí cũ

Các dòng máy nén khí cũ trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Bạn có thể tìm sản phẩm với mức giá khác nhau. Đồng thời, thương hiệu máy nén cũng khá nhiều loại cho doanh nghiệp lựa chọn. 

Ngoài ra, người mua cũng có thể tham khảo lựa chọn máy theo nguồn gốc. Chẳng hạn, máy bãi nhập khẩu là thiết bị được nhập từ quốc gia khác. Trong khi đó, cũng có những sản phẩm do doanh nghiệp trong nước sử dụng và thanh lý lại. Tùy thói quen và nhu cầu, bạn có thể tìm sản phẩm phù hợp nhất. 

Máy nén khí cũ
Đa dạng sản phẩm để doanh nghiệp lựa chọn

Đặc điểm thiết bị

Sản phẩm đã qua sử dụng một thời gian do đó có thể cũ hơn từ 5 – 30% so với sản phẩm mới. Máy nén khí cũ được thanh lý gần như mới (mới 95%) thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với các loại khác. Tuy nhiên, khi lựa chọn dòng máy này, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng.

Với các dòng máy nén cũ hơn, người mua có thể phải thay thế, bổ sung linh kiện cho thiết bị. Vì vậy, trước khi quyết định, bạn cần quan sát thật kỹ để đưa ra mức giá hợp lý cho dòng máy mình chọn. 

Lợi ích khi sử dụng máy nén khí cũ

Với những đặc điểm trên, sử dụng máy nén khí cũ đem lại lợi ích tuyệt vời. So với mua máy mới, chọn máy nén khí cũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi tiêu đáng kể. Khoản chênh lệch có thể được sử dụng để đầu tư vào công việc khác (truyền thông, nhập nguyên liệu,…). 

Như vậy, khi lựa chọn dòng máy cũ, bạn có thể có thiết bị sản xuất, đồng thời đủ vốn tiếp tục kinh doanh. Chính vì vậy, đây là lựa chọn thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng. 

Khi chọn được cơ sở uy tín để mua thiết bị, bạn hoàn toàn có thể chọn được máy với chất lượng tốt. Như vậy, với mức giá phải chăng, doanh nghiệp có thể sở hữu thiết bị hỗ trợ sản xuất. Điều này giúp ổn định hoạt động nhanh chóng, đem lại năng suất cao trong kinh doanh. 

Lưu ý để chọn mua máy nén khí chất lượng

Để chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, bạn cần chú ý đến một số yếu tố. Cụ thể, hãy lưu ý những vấn đề sau khi chọn thiết bị:

Kiểm tra độ mới/cũ

Hãy chú ý đến tỷ lệ mới/cũ của thiết bị trước khi tìm sản phẩm phù hợp. Quan sát thiết bị từ vỏ đến linh kiện bên trong. Chú ý đến màu sắc, thùng máy có bị móp méo hay cong vênh hay hở? Những chi tiết đó sẽ giúp bạn đánh giá phần nào về sản phẩm.

Linh kiện sản phẩm cũng cần được quan sát kỹ càng. Hãy chú ý các chi tiết này có cần thay mới hay không? Nếu cần thay mới, bạn nên làm rõ, ai là người chi trả cho khoản phí này. 

Yêu cầu kiểm tra hoạt động

Hãy yêu cầu cửa hàng mở máy chạy thử. Điều này giúp bạn đảm bảo thiết bị có hoạt động ổn định hay không. Đây cũng là cách đơn giản nhất để xác định sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong quá trình máy chạy, bạn có thể lắng nghe âm thanh do máy phát ra. Nếu máy kêu không ổn định, giật và lắc dữ dội, đây không phải thiết bị phù hợp. Nên chọn dòng máy chạy êm, tiếng kêu ổn định, độ bền sản phẩm sẽ được đảm bảo. 

Máy nén khí cũ
Kiểm tra hoạt động thiết bị trước khi mua máy

Xem thêm: CÁCH NHẬN BIẾT ĐỊA CHỈ THANH LÝ MÁY NÉN KHÍ CŨ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Lựa chọn địa chỉ uy tín mua hàng

Để không tốn nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín trên thị trường. Họ sẽ giúp bạn tư vấn và tìm thiết bị chất lượng nhất. Đồng thời, với uy tín của cửa hàng, họ sẽ cung cấp những sản phẩm phù hợp với mức giá, trung thực với khách hàng.  

Vạn Lợi – địa chỉ mua máy nén khí cũ chất lượng tại Việt Nam

Vạn Lợi là địa chỉ mua máy nén khí cũ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp sản phẩm với đa dạng thương hiệu mẫu mã. Đồng thời, tùy nhu cầu sử dụng, Vạn Lợi sẽ tư vấn đến bạn nhiệt tình và chi tiết nhất.

Máy nén khí cũ
Đơn vị cung cấp máy nén khí cũ chất lượng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng đánh giá tổng quan về sản phẩm. Từ đó, bạn có thể chọn cho mình thiết bị phù hợp với nhu cầu. Chế độ hậu mãi, bảo hành của Vạn Lợi cũng luôn khiến người mua hài lòng. Do đó, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất. 

Vạn Lợi là đơn vị cung cấp máy nén khí chất lượng hàng đầu. Để nhận được sự chăm sóc tốt nhất, gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình. Vạn Lợi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sản xuất. 

Thương hiệu