LÝ DO MÁY NÉN KHÍ HITACHI 37KW ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHỌN MUA

Bạn đang cần mua máy nén khí Hitachi 37kw cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên bạn đang phân vân vì chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm máy nén khí Hitachi 37kw ra sao. Thì mời bạn theo dõi đến cuối bài viết này của Công ty Vạn Lợi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về dòng máy nén thương hiệu Hitachi này nhé!

1. Máy nén khí Hitachi 37kw được vận hành ra sao?

            1.1. Cấu tạo của máy nén khí Hitachi 37kw

Xét về phần cấu tạo thì máy nén khí trục vít Hitachi gồm các bộ phận quan trọng. Như bộ phận vỏ máy, trục vít chủ động, trục vít bị động, ổ tỳ, ổ đỡ, cặp loại bánh răng lắp trên đầu trục vít, bộ phận làm kín, khoang dẫn chất lỏng,…

Trong đó 2 thành phần quan trọng của máy nén khí trục vít là trục chính và trục phụ. Dòng máy nén khí trục vít hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích. Máy nén khí Nhật Bãi được thiết kế đặt biệt có một vỏ bao bọc quanh hai trục vít quay. Và có hình dáng một lồi một lõm. Các bộ phận răng của hai trục vít ăn khớp với nhau. Và số răng trục vít lồi ít hơn trục vít lõm khoảng từ 1-2 răng.

            1.2. Nguyên lý hoạt động của máy nén khí

Để máy nén khí Hitachi 37kw hoạt động ổn định. Thì hai bộ phận trục vít phải được quay đồng bộ với nhau. Cần đảm bảo có khe hở rất nhỏ giữa các bộ phận trục vít và vỏ bọc. Khi bộ phận trục vít quay thì nhìn từ phía hút, cặp bánh răng sẽ nhả khớp.

Phần hốc giữa các răng sẽ tách xa nhau và phát triển thành bộ phận khoang lớn. Được thông trực tiếp với cửa hút và được làm đầy bởi không khí. Khi bộ phận khoang hoàn toàn được giãn ra. Thì giá trị thể tích lúc này là lớn nhất. Và nó sẽ tách khỏi bộ phận cửa hút, đến đây kết thúc quá trình hút.

Khi các trục vít quay với một tốc độ nhanh. Lượng không khí sẽ được hút vào trong vỏ thông qua bộ phận cửa nạp. Sau đó sẽ đi vào bộ phận buồng khí giữa các bộ phận trục vít. Tại đó không khí sẽ được nén giữa bộ phận răng khi buồng khí nhỏ lại. Sau đó khí nén sẽ đi tới cửa thoát.

Tất cả bộ phận cửa nạp, cửa thoát sẽ được đóng hoặc mở một cách tự động. Khi các trục vít quay hoặc không che các cửa. Tại vị trí cửa thoát của máy nén khí trục vít có trang bị thêm van một chiều. Để ngăn các trục vít tự quay khi quá trình nén đã được dừng lại.

Hai thành phần quan trọng của máy nén khí trục vít là trục chính và trục phụ.
Hai thành phần quan trọng của máy nén khí trục vít là trục chính và trục phụ.

>>> Xem thêm: 2 LÝ DO MÁY NÉN KHÍ HITACHI CŨ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TÌM MUA

2. Tại sao bạn nên chọn máy nén khí Hitachi 37kw?

            2.1. Linh kiện phụ tùng máy Hitachi dồi dào

Đến từ một thương hiệu máy nén khí lớn. Do đó việc tìm kiếm linh kiện, phụ tùng cho máy nén khí Hitachi tại Việt Nam rất thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng dùng các sản phẩm do Vạn Lợi cung cấp để thay cho dòng máy Hitachi. Vạn Lợi luôn cung cấp các loại lọc gió, lọc nhớt, lọc tách dầu. Cũng như đầy đủ các phụ kiện cho hệ thống máy khí nén Hitachi.

            2.2. Giá máy nén khí Hitachi 37kw Nhật bãi rẻ

Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Giá máy nén khí Hitachi Nhật bãi chỉ bằng 1/2-1/3 giá máy nén mới. Đây là một mức giá khá dễ chịu và rất phù hợp nhiều đối tượng người dùng ở Việt Nam. Vì vốn đầu tư ban đầu rất nhỏ.

Đặc biệt, nếu bạn may mắn và biết cách chọn lựa máy. Thì bạn có thể chọn mua được sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như: máy nén khí Hitachi 7.5kw, máy nén khí Hitachi 11kw,… Mà chất lượng như mới lên đến 95%. Vì ít sử dụng nên vẫn đảm bảo hiệu năng.

            2.3. Máy nén khí Hitachi hoạt động bền bỉ

Máy móc của Nhật Bản có tuổi thọ rất cao. Và khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Và máy nén khí Hitachi cũng vậy. Nhờ được sản xuất theo hệ thống dây chuyền công nghệ cao của Nhật. Và được cấu tạo từ nguồn vật liệu bền chắc. Nên đảm bảo chống chịu tốt trước mọi va đập tác động từ bên ngoài. Và hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Ngoài ra, máy Hitachi còn có ưu điểm đảm bảo hiệu suất hoạt động.

Máy nén khí Hitachi 37kw Vạn Lợi hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
Máy nén khí Hitachi 37kw Vạn Lợi hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Máy nén khí Hitachi 37kw là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống. Đối với nhiều công việc khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh áp suất khí nén tương ứng phù hợp. Để đảm bảo công việc vừa thực hiện hiệu quả mà vừa tiết kiệm điện năng. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về loại máy nén khí này, hãy đến ngay với Vạn Lợi.

3. Địa điểm cung ứng thiết bị nén khí chất lượng cao

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI là đơn vị chuyên phân phối máy nén khí Hitachi 37kw với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn cung cấp hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Và được kiểm định về chất lượng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm có giá trị, xứng đáng với giá tiền. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng. Hãy gọi ngay cho Vạn Lợi qua hotline 0933.230.887 để được báo giá bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu