Kinh Nghiệm Chọn Máy Nén Khí Trục Vít Nhật Bãi Chất Lượng Bạn Nên Biết

Việc mua một sản phẩm cơ khí để sử dụng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Trong đó, máy nén khí trục vít Nhật bãi là thiết bị khiến người tiêu dùng ái ngại nhất vì đây là mặt hàng đã từng được khởi động và vận hành. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể mua được chiếc máy chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn phương pháp chọn máy nén khí trục vít cũ tốt.

Cách chọn máy nén khí trục vít Nhật bãi chất lượng 

Việc mua thiết bị đã từng hoạt động tốt sẽ cần bạn dành nhiều thời gian và công sức. Bạn cần có sự quan sát tỉ mỉ để mua được sản phẩm có giá trị sử dụng cao. Tuy nhiên, một số cơ sở hoạt động không chính đáng có thể “qua mắt” bạn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này hoàn hảo. 

Quan sát tổng thể 

Việc đầu tiên giúp bạn mua được một chiếc máy nén khí trục vít Nhật bãi tốt đó là quan sát tổng thể. Bạn cần xem xét ngoại hình của thiết bị phù hợp mục đích sử dụng. Các vấn đề bạn nên chú ý là màu sắc, vết hoen gỉ và tên thương hiệu. Một chiếc máy còn sử dụng được khi nhìn nó không quá cũ kỹ và bẩn. Những vết hoen gỉ lâu ngày là chi tiết phản ánh điều này rõ ràng nhất. 

Máy nén khí trục vít Nhật bãi
Quan sát thiết bị trước khi quyết định

Màu sắc máy cũng là vấn đề bạn nên lưu tâm. Nhiều cơ sở thường chọn cách “tân trang tạm thời” để đánh lừa người tiêu dùng. Bạn nên xem xét rằng đây là lớp sơn mới hay cũ. Tốt nhất là bạn nên chạm vào để xác định thời gian lớp sơn được quét lên. Tên thương hiệu cũng là chi tiết bạn nên xem kỹ. Bạn cần chắc chắn đó là sản phẩm của thương hiệu đó thật hay không. 

Quan sát chi tiết 

Sau khi có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, bạn nên tiến hành xem xét chi tiết chiếc máy muốn mua. Bạn có thể tự làm điều này hoặc nhờ người có chuyên môn. Việc kiểm tra ốc vít, các bộ phận, kết cấu cần khá nhiều thời gian. Thông thường, người bán sẽ không phàn nàn về vấn đề này nếu họ chắc chắn về chất lượng sản phẩm. 

Hỏi thăm về thời gian sử dụng 

Máy nén khí Nhật cũ được thanh lý với thời gian đã sử dụng khác nhau. Đây cũng là nguyên nhân khiến các cơ sở đưa ra nhiều mức giá. Bạn nên hỏi thăm về thời gian chiếc máy đã sử dụng trước khi mua. Điều này giúp bạn xác định được hư hỏng. Thông thường, thiết bị này có tuổi thọ từ 5 – 10 năm tùy vào mức độ sử dụng thường xuyên. Việc mua máy cũ rất cần chú ý đến điều này.

Máy nén khí trục vít Nhật bãi
Xác định độ cũ/mới của thiết bị qua thời gian sử dụng

Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng 

Những nhãn hàng cung cấp máy nén khí công nghiệp tốt nhất hiện nay là Hitachi, Fusheng,… Bạn nên mua sản phẩm từ các thương hiệu này để đảm bảo năng suất làm việc của nó. Chất liệu được sử dụng trong máy nén khí Nhật bãi thường có tuổi thọ cao và bền chắc. Motor vận hành vô cùng êm ái và không gây ra tiếng ồn lớn. Các thương hiệu này cũng có nhiều loại máy cho bạn chọn. 

Mua tại địa chỉ bán máy nén khí cũ uy tín 

Việc tìm được nơi cung cấp máy nén khí trục vít Nhật bãi uy tín vô cùng quan trọng. Đôi khi, nó sẽ quyết định luôn về kết quả của các tiêu chí được gợi ý phía trên cho bạn. Những địa chỉ bán máy được nhiều người tin tưởng và có nhiều năm hoạt động nên được bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu qua người đã từng mua. Ngoài ra, việc tham khảo những nhân viên kỹ thuật cũng rất hiệu quả. 

Đơn vị bán máy nén khí Nhật bãi tin cậy bạn nhất định phải biết

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở bán máy nén khí trục vít Nhật bãi. Các mức giá của những nơi này đưa ra khá khác nhau. Mức chênh lệch có thể lên đến vài triệu đồng. Vì thế, bạn cần có sự tỉnh táo khi mua sắm. Bạn nên nghe tư vấn nhiều nơi để so sánh chất lượng và chi phí. Máy Nén Khí Vạn Lợi là một trong những địa chỉ bán máy nén khí Nhật bãi đáng tin cậy nhất hiện nay. 

Máy nén khí trục vít Nhật bãi
Vạn Lợi là đơn vị cung cấp Máy nén khí trục vít Nhật bãi chất lượng

Công ty Vạn Lợi chuyên cung cấp sản phẩm đến từ thương hiệu Hitachi. Meiji, Fusheng, Airman,… Đây đều là những nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực. Với số lượng mặt hàng đa dạng, bạn dễ dàng tìm được chiếc máy phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối phụ tùng máy nén khí. Bạn có thể liên hệ với công ty nếu có nhu cầu thay thế các bộ phận trong sản phẩm.

Công ty có chính sách vận chuyển vô cùng tốt. Chỉ với đơn hàng trên 5 triệu đồng, bạn sẽ được giao hàng tận nơi. Khi cần sửa chữa và bảo trì máy nén khí trục vít, chúng tôi ngay lập tức có mặt và thực hiện công việc. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ mà công ty đưa đến. 

Trên đây là những thông tin về cách chọn máy nén khí trục vít Nhật bãi chất lượng bạn nên biết. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được sự mua sắm hoàn hảo. Nếu đang có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín, bạn hãy liên hệ đến Máy Nén Khí Vạn Lợi nhé. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và đề xuất sản phẩm tốt nhất. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được sự phục vụ bằng tấm lòng chân thành.  

Thương hiệu