ĐỊNH GIÁ MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CŨ CHUẨN XÁC QUA 5 BƯỚC

Việc đầu tư mua một chiếc máy nén khí mới yêu cầu một khoản chi phí lớn. Do đó, hiện nay nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sản phẩm máy nén khí trục vít cũ hơn. Lý do tại sao có nhiều khách hàng chọn mua máy nén khí trục vít cũ? Các lưu ý trước khi mua và định giá máy nén khí cũ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Công ty Vạn Lợi, để giải đáp những câu hỏi này nhé!

1. Những lý do bạn nên mua máy nén khí trục vít cũ

Nhu cầu sử dụng máy nén khí trục vít trên thị trường ngày càng tăng cao. Máy nén khí trục vít cũ đã có mặt hầu hết trong các ngành công nghiệp lớn nhỏ. Cả trong đời sống hằng ngày, như tại các gara sửa chữa ô tô, xe máy.

Lý do đầu tiên dễ dàng nhìn thấy nhất là về giá cả máy nén khí. Một chiếc máy nén khí trục vít đã qua sử dụng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư đầu vào. Những chiếc máy nén trục cũ có công suất thiết bị bằng 80 – 90% so với máy mới. Đây được đánh giá là mức làm việc gần như máy mới, đáp ứng được hầu hết yêu cầu sản xuất của các ngành nghề.

Những máy nén khí Nhật bãi dù là dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiên cũng có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu hàng đầu. Nhất là dòng sản phẩm máy nén khí trục vít đến từ Nhật Bản, Đài Loan. Với những cái tên như máy nén khí Hitachi, máy nén khí Kobelco, máy nén khí Fusheng,…

Máy nén khí cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới.
Máy nén khí cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới.

>>> Xem thêm: 4 KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY NÉN KHÍ NHẬT BÃI HITACHI 75KW

2. Các lưu ý quan trọng trước khi mua máy nén khí cũ

+ Xác định chính xác nhu cầu mua máy nén khí trục vít cũ

Hai yếu tố khách hàng cần xác định chính xác gồm: Lưu lượng khí và áp suất làm việc tối thiểu để các thiết bị hoạt động có hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn một số thông số công suất khí nén như 11kW (15Hp); 22kW (30HP); 55kW (75Hp); 75kW (100HP),…

+ Địa chỉ cung cấp máy nén khí trục vít cũ uy tín

Một vài căn cứ khi chọn đơn vị mua máy nén khí: độ uy tín của thương hiệu, chính sách bảo hành sản phẩm và bảng giá sản phẩm tham khảo.

+ Kiểm tra máy

Cần lưu ý thực hiện việc kiểm tra: bộ phận ngoại quan như vỏ máy, các chi tiết bên trong (động cơ, bình tank, giàn dải nhiệt,…). Kiểm tra cho tiết sản phẩm như năm sản xuất, thông số của động cơ, lưu lượng khí trong máy, công suất, thời gian máy chạy,…

+ Yêu cầu về nguồn điện của máy

Thông thường, các dòng máy nén khí trục vít cũ là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Tiêu chuẩn về dòng điện của Nhật có sự khác biệt với Việt Nam. Do đó cần kiểm tra kỹ lưỡng điện áp và tần số dòng điện.

+ Lưu lượng khí thực tế còn lại của máy nén

Thông thường, hiệu suất lưu lượng còn lại trong máy nén giảm khá nhiều. Chỉ còn lại từ 70 đến 80%. Các dòng máy cũ hơn có thể lưu lượng khí chỉ còn 40-50%. Trường hợp trị số này quá thấp bạn cần cân nhắc mua để đảm bảo sử dụng tốt

 Máy nén khí trục vít cũ Vạn Lợi cung cấp máy nén khí Nhật bãi uy tín.
Máy nén khí trục vít cũ Vạn Lợi cung cấp máy nén khí Nhật bãi uy tín.

3. Quy trình 5 bước định giá máy nén khí trục vít cũ

+ Bước 1: Xác định dòng sản phẩm bạn đang cần, bao gồm công suất và lưu lượng khí nén.

+ Bước 2: Liên hệ với một số nơi bán máy nén khí uy tín để tham khảo giá. Bạn có thể tham khảo giá của sản phẩm kể cả mới và cũ tại các nơi bán máy nén khí hoặc nhanh hơn là thông qua Google để tìm kiếm.

+ Bước 3: Thống kê lại giá mà bạn đã tham khảo ở bước 2. Tuy nhiên phần giá chênh lệch này còn liên quan máy nén khí trục vít cũ đã được sử dụng bao lâu? Tình trạng máy mới hay cũ? Thời gian bảo hành như thế nào? Tùy tình trạng máy sẽ có mức giá khác nhau. Hãy chia nhóm loại sản phẩm có các tính chất tương tự theo tiêu chí vào một mục. Từ đó bạn sẽ ước chừng được khoảng giá mà bạn sẽ cần chi ra cho dòng máy mong muốn.

+ Bước 4: Xác định các dòng sản phẩm mà nhà cung cấp báo giá cho bạn hợp lý chưa. Ở bước này bạn nên đến tận nơi để trực tiếp kiểm tra chất lượng máy có phù hợp hay không.

+ Bước 5: Căn cứ vào thống kê làm ở bước 3 để đưa ra được giá chốt cho sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Máy nén khí trục vít cũ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Do đó, những doanh nghiệp không có yêu cầu cao về tính hiện đại và áp suất lớn. Sẽ lựa chọn máy nén khí cũ để có sản phẩm chuẩn chất lượng và tiết kiệm chi phí. Nếu quý khách còn phân vân lo lắng tìm nhà cung cấp uy tín hãy đến Vạn Lợi.

4. Địa chỉ uy tín phân phối máy nén khí Nhật bãi tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI là nhà cung cấp máy nén khí Nhật bãi uy tín hàng đầu. Tất cả các sản phẩm máy nén khí trục vít cũ được chúng tôi phân phối đảm bảo chính hãng. Được chúng tôi phân phối với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt.

Vạn Lợi sở hữu kho xưởng rộng rãi. Đảm bảo có đa dạng thiết bị phù hợp với mọi nhu cầu. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn về sản phẩm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0933.230.887 để được tư vấn chọn mua máy tốt nhất nhé!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN LỢI
Địa chỉ: 54 Đường Hoàng ngân (Đường số 41 cũ), P.16, Q.8, TP.HCM
Điện thoại: 0933 230 887Mr. Cường
Email: maynenkhivanloi@gmail.com
Website: maynenkhivanloi.com

Thương hiệu