Có Nên Sử Dụng Máy Nén Khí Hitachi Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất?

Máy nén khí được ứng dụng phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực. Trong đó, công nghiệp nặng là ngành chiếm tỉ lệ lớn. Vận hành ổn định với năng suất tốt là yêu cầu người tiêu dùng đặt ra khi mua sản phẩm. Do đó, khi tìm máy, nhiều người thắc mắc có nên mua máy nén khí Hitachi? Máy này có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. 

Hitachi – Thương hiệu máy nén khí uy tín được ưa chuộng hiện nay

Nhật Bản luôn là nước tiên phong trong công nghệ, điện tử và máy móc. Vì vậy, máy nén khí Hitachi, thương hiệu từ Nhật cũng được nhiều người tin dùng. Với độ bền cao, công suất đảm bảo, thiết bị nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Hiện nay, máy nén khí Hitachi với sự đa dạng về công suất. Máy được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng. Trong đó, có thể kể đến một số lĩnh vực như: năng lượng, ô tô, vận chuyển, xây dựng và sản xuất, điện tử,…

Máy nén khí Hitachi
Máy nén khí Hitachi Bebicon

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản trong ngành sản xuất máy nén khí. Thiết bị này được Hitachi lựa chọn vật liệu cao cấp với chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu để sản xuất. Ngoài ra, thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến, do đó luôn đảm bảo khí nén được sạch nhất.

Máy nén khí Hitachi cũng được đánh giá cao bởi tính ổn định và độ bền khi vận hành. Thiết bị đảm bảo hoạt động với hiệu suất cao, cho ra kết quả với năng suất hoàn hảo. Đồng thời, đa dạng về mẫu má giúp thương hiệu phù hợp với nhiều yêu cầu của doanh nghiệp.  

Có nên sử dụng máy nén khí Hitachi?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất và phân phối máy nén khí. Vậy, tại sao nên sử dụng máy nén khí Hitachi?

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất

Máy nén khí Nhật Bản với thương hiệu Hitachi đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy nén có các cánh quạt làm mát sử dụng biến tần giúp thiết bị tiết kiệm điện năng hiệu quả. Theo số liệu nghiên cứu từ thiết bị, công nghệ này có thể giúp máy nén khí tiết kiệm đến 60% lượng điện năng tiêu thụ khi hoạt động.

Chất lượng ưu việt

Với chất liệu ưu việt, Hitachi luôn được ưu tiên hàng đầu. Cụ thể, cụm đầu nén của thiết bị được trang bị với thế hệ mới có tính năng giảm độ ồn hiệu quả cho máy nén. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp sản phẩm nâng cao được hiệu suất và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Máy nén khí Hitachi
Chất lượng ưu việt

Không những vậy, đối với dòng máy nén khí trục vít Hitachi còn được nâng cấp với chức năng ưu việt. Cụ thể, máy nén còn có thể kết nối với USB. Chức năng này cho phép máy nén kết nối, đọc và hỗ trợ nhanh xử lý dữ liệu đọc được từ USB.

Dễ dàng vận hành, sử dụng

Máy nén khí Hitachi trang bị bảng điều khiển thông minh, cho phép người dùng dễ dàng vận hành thiết bị. Đây cũng là điểm giúp Hitachi trở thành thương hiệu máy nén khí công nghiệp thân thiện với người sử dụng. Chất liệu cùng cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường.

Các dòng máy nén khí Hitachi trên thị trường hiện nay

Hitachi luôn nỗ lực cải tiến công nghệ để tạo nên sản phẩm hiện đại với chất lượng tốt nhất. Thiết bị máy nén của Hitachi hướng đến tính ổn định, hiệu suất cao, an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chú trọng yếu tố thân thiện người dùng và tiết kiệm năng lượng. Đây cũng là lý do giúp Hitachi trở thành thương hiệu số 1 Nhật Bản sản xuất máy nén khí.

Hiện nay, một số dòng máy nén khí Hitachi được sử dụng phổ biến có thể kể đến là:

  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu: công suất khoảng từ 7,5 – 240kW. Thiết bị gồm dòng Model S-type (chế độ vận hành tải/không tải) và dòng Model M-type (chế độ vận hành tự động bật/tắt);
  • Máy nén khí trục vít không dầu: công suất khoảng từ 15 – 240kW. Thiết bị gồm dòng Model Single-stage (nén một cấp) và dòng Model Two-stage (nén hai cấp);

Máy nén khí trục vít Hitachi

  • Máy nén khí trục vít biến tần: với công suất từ 11 – 240kW. Thiết bị gồm dòng Model OSP ( trục vít ngâm dầu, có tích hợp biến tần) và dòng Model SDP (trục vít không dầu, có tích hợp biến tần);
  • Máy nén khí Piston Bebicon có dầu: với công suất khoảng 0.75-15kW. Thiết bị gồm dòng Model U-type (chế độ vận hành tải/ không tải) và dòng Model P-type (chế độ vận hành tự động bật/tắt);
  • Máy nén khí Piston Bebicon không dầu: với công suất khoảng 0.75-15kW. Thiết bị gồm dòng Model U-type (chế độ vận hành tải/ không tải) và dòng Model P-type (chế độ vận hành tự động bật/tắt).

Tổng kết

Hitachi là thương hiệu đứng đầu Nhật Bản về dòng máy nén khí. Đa dạng sản phẩm cùng công suất đa dạng, Hitachi luôn được đánh giá cao. Không chỉ vậy, chất lượng ưu việt, tiết kiệm giúp sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy nén uy tín, Hitachi sẽ là gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn. Liên hệ với Máy Nén Khí Vạn Lợi để nhận tư vấn tốt nhất về sản phẩm. 

Thương hiệu